Tin tức & sự kiện

TẠI SAO NÊN DÙNG TÚI CAFE GIẤY?

Tại sao nên dùng túi cà phê bằng giấy?. Đó chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi xin phân tích sâu về vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay.

  TẠI SAO NÊN DÙNG TÚI CAFÉ GIẤY?

  Chúng ta đã quá quen với việc nhìn thấy thức ăn, sản phẩm được đựng trong bọc nhựa, túi nilong, liệu rằng thực phẩm hay túi cà phê có nên giới hạn bởi túi nhựa?.

  Phát mình vào những năm 1852, túi giấy được lựa chọn là một mặt hàng đóng gói phổ biến, bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ túi nhựa. Nhưng sự thương mại hóa khiến túi giấy không còn là lựa chọn phổ biến để mua sắm trong cho các mặt hàng phổ biến nữa.

   

  Mẫu túi giấy kraft
  Sự chuyển dịch khiến sản phẩm giấy lên ngôi

  MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI PHÁT TRIỂN TÚI GIẤY

  Sau sự khởi đầu không mấy thuận lợi, giữ thế kỷ mười tám các nhà sản xuất đã có một nghiên cứu vượt trội là tạo ra túi giấy có khả năng đàn hồi và bền hơn 50 lần. Bản giấy lớn hơn cho phép chúng ta đựng được nhiều sản phẩm. Nếu so sánh với túi nhựa, chúng thân thiện với môi trường hơn nhiều.

  Các nhãn hàng chú ý

  Sau nhiều năm phát triển, túi giấy đã trở thành một biểu tượng thời trang và sự khẳng định thương hiệu ngày nay.

  Các công ty nổi tiếng như Chanel, dành nhiều sự đầu tư, thiết kế ra những chiếc túi bằng giấy hấp dẫn để đựng sản phẩm của họ. Và đó là một hình thức quảng cáo thương hiệu.

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG TÚI GIẤY

  • Túi giấy nói chung và túi café giấy nói riêng mang nhiều lợi ích như:

  • Thân thiện môi trường

  • Tái sử dụng hiệu quả.

  • Phân hủy sinh học mà không gây độc hại

  • Làm tự nguồn tại nguyên tái tạo

  Ngày nay, túi giấy được ứng dụng để sản xuất túi đựng cà phê, túi đựng trà, túi đựng thức ăn, bánh kẹo …rất được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Bạn cũng có thể in ấn trực tiếp thương thiệu lên chính những chiếc túi như vậy để tăng sự chuyên nghiệp, truyền tải thông tin, câu chuyện đến với khách hàng.

  Cũng giống như việc chúng ta in túi cafe hay sử dựng giấy để in túi thời trang đựng quần áo, điều đó gây ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng.

  Đặt mua túi cà phê đẹp
  Túi cà phê giấy dần thống lĩnh thị trường

  Túi giấy đựng cà phê

  Túi giấy đựng cà phê là diều tuyệt vời vì nhiều lí do. Nếu bạn là một cơ sở rang xay cà phê, túi giấy ghép nhôm là giải pháp hoàn hảo để tạo một chiếc túi có nhãn hiệu riêng cho sản phẩm của bạn.

  Túi giấy ghép nhôm được cấu tạo bên trong bằng lớp màng nhôm, lớp màng chuyên dụng để sản xuất bao bì thực phẩm. Nó còn giúp bảo quản café tươi ngon, và việc đóng gói cực kì đơn giản.

  TÚI CÀ PHÊ GIẤY CÓ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ KHÔNG?

  Nếu bạn là một người mua cà phê thường xuyên, có lẽ bạn sẽ quá quen thuộc với những chiếc túi giấy, nhựa có cửa sổ được sử dụng đóng gói cà phê rang xay. Tuy nhiên, ngoài việc đựng sản phẩm thì túi café có thật sự quan trọng?. Liệu túi giấy café có tốt hơn túi café nhựa?

  Sau nhiều đợt nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng khi nói đến thực tế thì vấn đề độ tươi ngon của cà phê không liên quan đến chất liệu túi.

  Cà phê mới rang là thực phẩm dễ hư hỏng với thời hạn sử dụng tương tự như chiếc bánh mì mới ra lò. Chính vì vậy, sau khi rang phải tránh tiếp xức với oxy quá mức, như vậy mới đảm bảo hương vị nguyên vẹn.

  Vậy có cách nào để bảo quản café lâu hơn không?.

  Túi giấy bạc, hộp thiếc, van một chiều?. Tất cả đều có thể tách café khỏi sự oxy hóa. Vâng! Túi giấy ghép bạc, là một dạng “bao bì công nghệ” được phát triển để đa dạng cho việc bảo quản cà phê.

  Giấy được sử dụng làm túi xách

  Túi giấy kraft đựng cafe hoàn toàn có thể sử dụng trong việc bảo quản cafe. Ngoài ra, túi giấy đựng cà phê đem lại sự tiện ích mà chúng ta không thể phủ nhận như:

  • In ấn dễ dàng

  • Chi phí sản xuất thấp

  • Số lượng phù hợp với công ty khởi nghiệp

  • Đa dạng mẫu mã.

  Tổng quan mà nói, túi cà phê giấy đã và đang là xu hướng tốt nhất hiện nay. Ngoài việc giấy có thể tái sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tỉ lệ rác thải nhựa...

  Các tin khác
  In túi shop thời trang

  In túi shop thời trang

  In túi giấy shop thời trang, in túi đựng quần áo, in túi giấy shop quần áo, Nhận in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy với số lượng lớn.

  In offset là gì? In offset in trên chất liệu nào?

  In offset là gì? In offset in trên chất liệu nào?

  Hiện nay công nghệ in offset là công nghệ thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài giá thành rẻ, in offset còn có khả năng in linh hoạt cho ra màu sắc đẹp. Chi...