Tin tức & sự kiện

In túi shop thời trang

In túi giấy shop thời trang, in túi đựng quần áo, in túi giấy shop quần áo, Nhận in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy với số lượng lớn.

  Túi giấy ngày nay rất đa dạng mẫu mã và nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi loại mang 1 sự sang trong riêng tạo sự khác biệt. Chẳng hạn như in túi shop thời trang làm từ chất liệu giấy Kraft sẽ mang hơi hướng của sự cổ điển và phong cách.... Chính vì thế để đưa ra quyết định cho việc lựa chọn mẫu mã và chất liệu cần phải được tư vấn từ nhà cung cấp tận tình, tận tâm. Sẽ cho ra đời sản phẩm chất lượng như mong muốn.

  in túi giấy shop thời trang
  In túi giấy shop thời trang bằng giấy Kraft

  IN TÚI SHOP THỜI TRANG

  Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn cho việc in túi của mình bao gồm: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy, Bristol, ...

  - Giấy Kraft (giấy xi măng) là được khách hàng sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ,

  - Giấy Couche thì có bề mặt sáng bóng, mịn chỉ được dùng nhiều nhất cho các mặt hàng cao cấp vì giá thành hơi cao.

  - Giấy Duplex thì cũng giống với giấy Couche nhưng laị có 1 mặt đen hơn chính vì thế nó rẻ hơn giấy Couche, và để bền hơn thương phải cán màng lên bề mặt.

  - Giấy Ford rất ít được sử dụng làm bao bì túi giấy mà được dùng nhiều làm bao thư, giấy note, ...

  - Giấy Bristol là loại giấy cao cấp nhất và đắt nhất trong các loại giấy kể trên. Về độ bền và độ sắc nét khi in thì loại giấy này vượt trội nhất, Bạn có thể bắt gặp loại giấy này ở dang thiệp cưới.

  Chúng tôi liệt kê các loại giấy có thể in túi đựng quần áo ra đây để bạn có thể hình dung được về từng loại giấy và có sự lựa chọn đúng đắn ngay từ ban đầu.

  ==> Xem thêm in túi giấy giá rẻ TPHCM

  In túi shop thời trang
  Các mẫu túi giấy shop thời trang

   

  in túi giấy shop thời trang
  Túi giấy shop thời trang cao cấp

  BÁO GIÁ IN TÚI SHOP THỜI TRANG:

  Để nhận được báo giá chính xác nhất vui long liên hệ:

  Báo giá in túi shop thời trang

   

   

   

   

   

  Các tin khác
  TẠI SAO NÊN DÙNG TÚI CAFE GIẤY?

  TẠI SAO NÊN DÙNG TÚI CAFE GIẤY?

  Tại sao nên dùng túi cà phê bằng giấy?. Đó chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi xin phân tích sâu...

  In offset là gì? In offset in trên chất liệu nào?

  In offset là gì? In offset in trên chất liệu nào?

  Hiện nay công nghệ in offset là công nghệ thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài giá thành rẻ, in offset còn có khả năng in linh hoạt cho ra màu sắc đẹp. Chi...