Tin tức & sự kiện

In túi shop thời trang

In túi giấy shop thời trang, in túi đựng quần áo, in túi giấy shop quần áo, Nhận in túi giấy theo yêu cầu, in túi giấy với số lượng lớn.

Túi giấy ngày nay rất đa dạng mẫu mã và nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi loại mang 1 sự sang trong riêng tạo sự khác biệt. Chẳng hạn như in túi shop thời trang làm từ chất liệu giấy Kraft sẽ mang hơi hướng của sự cổ điển và phong cách.... Chính vì thế để đưa ra quyết định cho việc lựa chọn mẫu mã và chất liệu cần phải được tư vấn từ nhà cung cấp tận tình, tận tâm. Sẽ cho ra đời sản phẩm chất lượng như mong muốn.

in túi giấy shop thời trang
In túi giấy shop thời trang bằng giấy Kraft

IN TÚI SHOP THỜI TRANG

Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn cho việc in túi của mình bao gồm: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy, Bristol, ...

- Giấy Kraft (giấy xi măng) là được khách hàng sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ,

- Giấy Couche thì có bề mặt sáng bóng, mịn chỉ được dùng nhiều nhất cho các mặt hàng cao cấp vì giá thành hơi cao.

- Giấy Duplex thì cũng giống với giấy Couche nhưng laị có 1 mặt đen hơn chính vì thế nó rẻ hơn giấy Couche, và để bền hơn thương phải cán màng lên bề mặt.

- Giấy Ford rất ít được sử dụng làm bao bì túi giấy mà được dùng nhiều làm bao thư, giấy note, ...

- Giấy Bristol là loại giấy cao cấp nhất và đắt nhất trong các loại giấy kể trên. Về độ bền và độ sắc nét khi in thì loại giấy này vượt trội nhất, Bạn có thể bắt gặp loại giấy này ở dang thiệp cưới.

Chúng tôi liệt kê các loại giấy có thể in túi đựng quần áo ra đây để bạn có thể hình dung được về từng loại giấy và có sự lựa chọn đúng đắn ngay từ ban đầu.

==> Xem thêm in túi giấy giá rẻ TPHCM

In túi shop thời trang
Các mẫu túi giấy shop thời trang

 

in túi giấy shop thời trang
Túi giấy shop thời trang cao cấp

BÁO GIÁ IN TÚI SHOP THỜI TRANG:

Để nhận được báo giá chính xác nhất vui long liên hệ:

Báo giá in túi shop thời trang

 

 

 

 

 

Các tin khác
Công ty in túi giấy kraft đựng cà phê giá rẻ TPHCM Ngày nay, túi giấy kraft đựng cà phê đang được thị trường ưa chuộng. Bởi không chỉ dừng lại ở sự tiện dụng mà còn có quá nhiều ưu điểm chúng ta đã bỏ lỡ không quan tâm đến. Chẳng hạn như giá thành của nguyên liệu giấy kraft,..
Công ty in catalogue mỹ phẩm đẹp giá rẻ TPHCM Túy vào từng ngành nghề mà chúng tôi có những cách phối màu và in sao cho phù hợp. Chẳng hạn yêu cầu in catalogue mỹ phẩm đẹp. Đep ở đây là đẹp về phong cách trình bày sản phẩm trên catalogue, cách phối màu và lựa chọn loại mực in..
Công ty in hộp giấy giá rẻ TPHCM In hộp giấy giá rẻ tại công ty Tân Thành Phú. Bạn sẽ được nhận được nhiều ưu đãi về thiết kế và giá thành sản phẩm. Công ty Tân Thành Phú có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.
hotline: 0903488621
icon zalo Zalo: 0903488621 SMS: 0903488621
0903488621